Trang chủ Tin tức Màn rèm phong thủy

Lắp đặt màn cửa để kích thích 5 hướng tốt trong phong thủy văn phòng năm 2013

Thứ bảy - 20/07/2013 01:13
Màn cửa theo phong thủy

Màn cửa theo phong thủy

Giới làm ăn kinh doanh hầu hết ai cũng quan tâm đến việc làm phong thủy cho văn phòng làm việc của công ty mình hằng năm, nhất là trong thời buổi nền kinh tế trong nước và thế giới có chiều hướng trì trệ và bất ổn. Chính vì vậy, việc hóa giải bất lợi và kích thích sự may mắn về mặt phong thủy cho văn phòng làm việc bằng các sản phẩm màn sáo là việc làm cần thiết, khoa học và đậm chất thẩm mỹ cần thực hiện đều đặn hằng năm.
Theo trường phái phong thủy Huyền không phi tinh, mỗi năm cửu tinh ( 9 ngôi sao ảnh hưởng đến vận mệnh con người, công việc kinh doanh, tình duyên,… ) sẽ vận động và di chuyển theo Lưu liên phi tinh đồ.
Bảng lưu liên phi tinh đồ năm 2013
 
Màn cửa theo phong thủy
 
Như vậy năm 2013, các phòng ban đặt ở hướng Chính Tây – Đông Nam – Tây Nam – Chính Nam và Đông Bắc là những phòng gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Trong đó, phòng ban đặt ở hướng chính Nam của văn phòng hay tòa nhà sẽ gặp nhiều thành công nhất trong công ty.
Ngược lại, các phòng ban đặt ở các hướng Tây Bắc – Trung Cung – Chính Đông và Chính Bắc của văn phòng là những phòng sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc. Trong đó, phòng được đặt tại hướng chính Đông của văn phòng hay tòa nhà bị chịu ảnh hưởng xấu nhất.
Đối với các phòng ban rơi vào các hướng tốt trong năm 2013, cần làm phong thủy  tốt để kích thích sự may mắn dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc trong Ngũ hành :
Hướng chính Tây thuộc ngũ hành thủy tượng trương cho giao tiếp, quan hệ, tình duyên và những thu nhập đột xuất,…Trong tương sinh ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, vì thế nên sử dụng cây xanh trong phòng, sử dụng các vật dụng bằng gỗ, màu xanh lá trong trang trí. Nếu sử dụng màn cửa, cũng nên chọn màu xanh lá hoặc sử dụng màn sáo gỗ là phù hợp nhất vừa phong thủy lại vừa thẩm mỹ.
Màn sáo gỗ theo phong thủy
Hướng Đông Nam thuộc Ngũ hành Mộc tượng trưng cho thi cử, thi đấu,…Trong tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì thế nên sử dụng các vật dụng bằng kim loại, sử dụng màu trắng, màu bạc trong trang trí. Sử dụng màn sáo nhôm, màu trắng bạc là phù hợp nhất cho phong thủy phòng này.
màn sáo nhôm, rèm sáo ngang, màn lá ngang
Hướng Tây Nam thuộc ngũ hành Kim tượng trưng cho danh vọng và quyền lực,…Theo tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì thế nên sử dụng các vật dụng có màu xanh lá cây, xanh nước biển và phải có bình nước trong phòng này. Sử dụng màn cửa cũng nên chọn màu đen, màu xanh da trời, xanh nước biển,…
Hướng chính nam thuộc ngũ hành Thổ tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc,…Đây là hướng tốt nhất trong năm, để kích thích sự thịnh vượng cho công ty nên sử dụng các vật dụng thuộc mạng Kim như kim loại, màu trắng, bạc,…giống như phòng hướng Đông Nam.
Hướng Đông Bắc cũng là một hướng tốt thuộc ngũ hành Hỏa tượng trưng cho sự dung hòa, tin mừng, thăng tiến, tăng cường,…Để kích thích những điểm tốt của hướng này nên sử dụng các vật dụng thuộc mạng Thổ  như màu vàng, các vật dụng vuông vắn,…sử dụng màn sáo trong trang trí cũng nên chọn màu vàng hoặc tựa vàng,…
Trên đây là một vài mẹo nhỏ trong việc sử dụng màn cửa – màn sáo để kích thích sự may mắn và thịnh vượng cho công ty theo phong thủy. Bài viết sau, Việt Sun Blinds sẽ chia sẻ những thông tin về cách sử dụng màn sáo văn phòng trong việc hóa giải những bất lợi cho văn phòng công ty bạn trong năm 2013 này.
Chúc quý doanh nghiệp thịnh vượng hơn nữa trong công việc kinh doanh.

Tác giả bài viết: Ngụy Văn Tiên/ Chuyên viên tư vấn và kinh doanh – VSB

Nguồn tin: vietsunblinds.com

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ khách hàng

Ms.Định

zalo     viber

Mr. Đạt

zalo     viber

CSKH

zalo     viber

Đối tác nhà thầu
Phục vụ doanh nghiệp
công trình thực hiện

Thống kê truy cập

Đang truy cập :59

Hôm nay :4092

Tháng hiện tại: 32449

Tổng lượt truy cập : 5602506

Thông tin liên hệ:

VIỆT SUN BLINDS - MÀN SÁO VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu màn sáo, rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds có tên giao dịch tiếng anh là Viet Sun Blinds Co.,Ltd

Hotline: 1900 2881 - 028 3510 0479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


Facebook Chat
1900 2881
Xem bản: Desktop | Mobile