Trang chủ Sản phẩm Màn sáo rèm cửa

Các bước mua hàng - Vietsunbinds

Màn cầu vồng

Màn cầu vồng

Màn cầu vồng VSB - Xu hướng trang trí hiện đại
Rèm cầu vồng Việt Sun Blinds là sản phẩm kết hợp tính năng của màn ngang & màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, gồm công năng điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn.
 

 
Màn rèm cầu vồng được nhiều người sử dụng những năm gần đây, sản phẩm được phát triển từ các nước Châu Âu, Úc rất kén người sử dụng, những người có con mắt tinh tế thường tìm đến màn cầu vồng.
 

 
Màn cầu vồng với nhiều mầu sắc thích hợp với phong cách sống hiện đại. Sự tinh tế đến từng mm rèm cầu vồng mang đến không gian nội thất hơn cả sự mong đợi
 
LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG
0908 36 7070 - 0909 36 7070
Màn cầu vồng được làm từ các bản sợi polieste chống nắng 100%, Fiberglass phủ ánh kim, các bản sợi được bố trí đan xen nhau nhằm tạo ra phong cách riêng biệt cho những bộ màn rèm cầu vồng.

        
Màn cầu vồng được thiết kế đan xen giữa dãi xuyến sáng và dãi không xuyên sáng với nhiều màu sắc sáng tối khác nhau nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải, thích hợp sử dụng cho cửa sổ văn phòng, cửa sổ ban công, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, hoặc cửa sổ nhà hàng, khách sạn.

Một số hình mẫu màn cầu vồng: 

          

 
 

Hỗ trợ khách hàng

Ms.Thư

zalo     viber
0908 36 7070

Mr. Đạt

zalo     viber
0903 888 370

CSKH

zalo     viber
0835 100 479

Đối tác nhà thầu
Phục vụ doanh nghiệp
công trình thực hiện

Thống kê truy cập

Đang truy cập :25

Hôm nay :1296

Tháng hiện tại: 29183

Tổng lượt truy cập : 900098


Facebook Chat
Xem bản: Desktop | Mobile